Khuôn chậu nhựa giá rẻ

Mua khuôn chậu nhựa giá rẻ ở đâu?

Cơ sở Khuôn Tổng Hợp là là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại khuôn chậu nhựa trên toàn quốc, các sản phẩm có giá rẻ phù hợp với các chủ nhà vườn hoặc người yêu thích trồng cây cảnh. Khách hàng mua khuôn tại cơ sở sẽ được tư vấn miễn phí về cách mở xưởng, hướng dẫn chi tiết về cách đúc chậu và sơn chậu. Cơ sở cung cấp đồng thời các loại khuôn abs và composite, các sản phẩm có lòng trong nên việc đúc chậu trở nên đơn giản và nhanh hơn nhiều so với các mẫu khuôn không có lòng trong.

So sánh khuôn chậu nhựa giá rẻ ở các sơ sở!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khuôn chậu nhựa có chất lượng khác nhau, nhiều cơ sở có giá rất rẻ nhưng đi kèm với nó chính là chất lượng. Cơ sở Khuôn Tổng Hợp tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp khuôn chậu cảnh, với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đúc chậu và sản xuất khuôn chậu, cơ sở đã cho ra đời hàng trăm mẫu khuôn có thẩm mỹ đẹp và độ bền cao.

Nên mua khuôn chậu nhựa giá rẻ hay chọn giá cao?

Lựa chọn loại khuôn và giá khuôn đối với các cơ sở đúc chậu cũng là vấn đề lớn mà các cơ sở quan tâm, nhiều xưởng luôn chọn mẫu khuôn đẹp kèm chất lượng và ít quan tâm đến giá bán, tuy nhiêu đối với những xưởng nhỏ lẻ và cá nhân đam mê cây cảnh thì việc lựa chọn mẫu khuôn chậu nhựa có giá rẻ được ưu tiên hàng đầu. Cơ sở Khuôn Tổng Hợp luôn cung cấp các mẫu khuôn với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu cùng với việc giá cả hợp lý. Khách hàng luôn yên tâm với chất lượng khuôn của cơ sở.

Chi phí cho việc mở xưởng sản xuất chậu cảnh

Đối với xưởng mới mở nguồn vốn hạn hẹp nên sử dụng khoảng 10 bộ khuôn và thuê 02 công nhân làm. Khuôn chậu abs có lòng trong khi 2 người làm trong một ngày có thể đúc ra được 10 bộ, với mỗi một khuôn trong một ngày chúng ta chỉ có thể đúc ra được 1 chậu vì trong khoảng 20h mới tiến hành tháo khuôn ngoài của chậu được. Đối với nghề đúc chậu cảnh chi phí lớn nhất chính là công đúc còn vật liệu phần lớn là không đáng kể so với giá trị của thành phẩm sau khi đã đúc hoàn thiện.

Đơn vị cung cấp khuôn chậu cảnh uy tín chất lượng

Cơ sở Khuôn Tổng Hợp luôn nghiên cứu tìm tòi sáng tạo ra những mẫu khuôn mới nhất để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hiện nay cở sở có hơn 100 mẫu khuôn chậu cảnh, chi tiết các mẫu khuôn và giá khuôn khách hàng xem tại đây

Thông tin liên hệ: Khuôn Tổng Hợp

Địa chỉ: Thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại và Zalo Tư vấn bán hàng 0985.670.680; Tư vấn kỹ thuật 0944.131.689

Kênh Youtube: Khuôn Tổng Hợp