Thanh lý khuôn chậu cảnh nhựa abs

1. Dọn kho thanh lý khuôn chậu cảnh lục giác 60 phúc lộc thọ

Nhằm mở rộng xưởng, cơ sở Khuôn Tổng Hợp thanh lý một số mẫu khuôn chậu cảnh nhựa abs và composite với giá ưu đãi. Mẫu số 2 là bộ khuôn chậu lục giác 60 abs kèm chân bệ, họa tiết của phần khuôn chậu là chữ Phúc, Lộc, Thọ và hoa sen, cấu tạo phần khuôn chậu bao gồm 6 mảnh ngoài, 6 mảnh lòng trong, phần khuôn chân cũng bao gồm 6 mảnh ngoài và 3 miếng lòng trong. Đây là một mẫu khuôn hoàn toàn mới. Giá cũ 2,9 triệu, giá thanh lý chỉ còn 2,3 triệu, miễn phí vận chuyển toàn quốc.

khuôn chậu lục giác

2. Thanh lý bộ khuôn chậu cảnh ly 38

Mẫu số 2 là khuôn chậu ly rộng 38cm, và có chiều cao 27cm, sản phẩn được làm từ vật liệu nhựa abs, cấu tạo bao gồm 3 mảnh vỏ ngoài, 01 lòng trong và phụ kiện có chốt nhựa đầy đủ. Đây là một mẫu khuôn hoàn toàn mới. Giá cũ 950k, giá mới 600k, miễn phí vận chuyển toàn quốc.

khuôn chậu ly

3. Một số mẫu khuôn chậu cảnh được bán chạy tại cơ sở

Ngoài các mẫu khuôn trên, cơ sở chúng tôi còn rất nhiều mẫu khuôn chậu khác, các mẫu khuôn được làm từ vật liệu nhựa abs, nhựa composite, silicon, các loại khuôn chậu cảnh có lòng trong nên việc đúc chậu trở nên dễ dạng hơn. các bác đặt khuôn liên hệ số điện thoại và zalo 0985670680 và 0944131689. Chi tiết các mẫu khuôn mới nhất và bán chạy nhất xem tại đây.